trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Lexus chính thức mở bán mẫu xe điện RZ 2023 tại Thái Lan

Mẫu SUV thuần điện hạng sang Lexus RZ 2023 ra mắt khách hàng Thái Lan tại Triển lãm Bangkok International Motor Show lần thứ 46.

Rolls-Royce trình làng bộ sưu tập những chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm

 

Bộ sưu tập 12 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge Black Arrow đã có chủ nhân và bắt đầu giai đoạn hoàn thiện.

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang có vấn đề

Dù không phải là 'thợ' hay dân kỹ thuật, bạn vẫn có thể bắt bệnh động cơ cho xế cưng thông qua những dấu hiệu bất thường dưới đây.

Chi tiết chiếc Subaru Forester 2023 – EyeSight là bản nâng cấp đáng giá

Bán ra từ giữa tháng 2 thay thế cho phiên bản cũ, Subaru Forester 2023 sở hữu thiết kế không quá khác biệt, bù lại là nâng cấp đáng chú ý ở hệ thống hỗ trợ lái.

Tổng quan về chiếc Grand Highlander 2024

Grand Highlander 2024 là mẫu xe mới nhất được giới thiệu của Toyota. Mặc dù có tên gọi như vậy, nhưng thực tế đây là một chiếc SUV ba hàng ghế hoàn toàn mới, với kích thước lớn hơn so với Highlander. Grand Highlander 2024 là một phương tiện hoàn toàn mới, mang đến cho bạn trải nghiệm sang trọng và tuyệt vời. Mẫu xe được thiết kế để cạnh tranh với những đối thủ nổi tiếng như Hyundai Palisade, Kia Telluride, Volkswagen Atlas.

Hơn 20 nghìn chiếc xe ôvtô bán ra thị trường trong tháng 2

Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong tháng 2/2023 số xe bán ra thị trường là 20.560 xe tăng hơn 3.000 xe so với tháng 1, bao gồm 15.681 xe du lịch, 4.692 xe thương mại và 187 xe chuyên dụng.

Thêm một đối thủ phân khúc sedan hạng B - Volkswagen Virtus được giới thiệu tại Việt Nam

Volkswagen Virtus vừa được giới thiệu tại Việt Nam cùng phân khúc sedan hạng B với Toyota Vios nhưng có giá bán cao gấp đôi.

Yêu cầu chia sẻ dữ liệu bảo hiểm để chống gian lận, giải quyết khiếu nại

Chính phủ yêu cầu xây dựng khung thể chế thử nghiệm cho các dịch vụ công nghệ bảo hiểm (InsurTech) và chia sẻ dữ liệu trong ngành.

Thaco Auto áp dụng giá mới cho BMW X5

Cả hai phiên bản BMW X5 M Sport và X Line được điều chỉnh giá bán giảm 150 triệu đồng so với trước đây, áp dụng từ 15/2.

xe mới về

Nam Chung Auto